Chính sách vận chuyển

Để đáp ứng nhu cầu mua hàng từ xa của quý khách hàng, dltvn.com phục vụ vận chuyển hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Chính sách cụ thể như sau :

  1. Đối tượng áp dụng
  • Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại dltvn.com có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.
  1. Khu vực áp dụng
  • Đối với khách hàng nội thành Hà Nội: giao nhận sớm nhất theo yêu cầu phù hợp, miễn phí ship với tất cả các khách hàng trong bán kính dưới 20km (không áp dụng với linh kiện).
  • Đối với khách hàng ngoại tỉnh: dltvn.com sẽ gửi ship COD, các phương tiện vận chuyển khác, miễn phí ship với tất cả các khách hàng đến đối tác vận chuyển (không áp dụng với linh kiện).
  1. Dịch vụ giao nhận

Khách hàng đặt hàng trực tiếp qua website dltvn.com; hoặc qua Hotline: 0967 083 582 để được tư vấn nhanh nhất. Khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng như thỏa thuận.

– Đối với khách hàng nội thành Hà Nội: dltvn.com sẽ giao hàng trong vòng 1-2 ngày kể từ thời điểm bạn đặt hàng, kĩ thuật sẽ trực tiếp tư vấn sử dụng nếu cần.

Đối với khách hàng ngoại tỉnh: dltvn.com  sẽ giao hàng cho các đơn vị vận chuyển, thời gian giao hàng từ 3-7 ngày.

* Lưu ý : Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì Quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho chúng tôi để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

Trong trường hợp giao hàng quý khách không kiểm tra trong 24 giờ từ khi nhận hàng hoặc kiểm tra không kỹ dẫn đến thiếu thiết bị linh kiện, dedltvn.com không chịu trách nhiệm.